สายเกมต้องไม่พลาด เติมเท่าเดิมแต่ของแน่นกว่าเดิม

การเล่นเกมกับการเติมเกมเป็นอะไรที่ตัดกันยาก ถ้าอยากจะแข็งแกร่งในเกมก็ต้องหมั่นเติม ไม่ว่าจะเกมผ่านมือถือหรือเกมผ่าน PC ซึ่งแต่ละเกมจะมีแพ็คเติมเกมสุดคุ้มเพื่อให้ผู้เล่นซื้อไอเทมที่ต้องการได้ คนที่เติมเกมผ่านดีแทคน่าจะได้เฮ เพราะหลังผ่านตรุษจีนมา ดีแทคกำลังฉลองครบรอบ 4 ปีของเกมฟีฟาย สำหรับการเติมเกมในวันที่ 16 สิงหาคม – 15 กันยายน 2564 ใครเติมในช่วงเวลานี้รอรับของสุดพิเศษได้เลย

รู้จักเกมฟีฟาย

เกมฟีฟาย
เกมฟีฟาย

เกมฟีฟายมีชื่อภาษาอังกฤษว่า Free Fire Battlegrounds สร้างโดยบริษัท 111 Dots Studio โยตัวเกมจะเป็นเกม Battle Royale คือ เกมที่เน้นการกำจัดผู้เล่นทีละคนจนเหลือผู้รอดชีวิตคนเดียวและเป็นผู้ชนะ

เนื้อเรื่องของฟีฟายจะเป้นเครื่องบินส่งคนลงบนสมรภูมิ ผู้เล่นมีทั้งหมด 50 คน ทุกคนจะมีอาวุธของตนเองยนเกาะ การเล่นทำได้ทั้งการซ่อนตัวและการเปิดฉากฆ่าผู้เล่นคนอื่น รวมถึงการกระชับพื้นที่ที่จะค่อย ๆ บีบให้ผู้เล่นค่อย ๆ เข้ามาใกล้กันมากขึ้น เป็นเกมที่ทำรายได้เป็นอันดับต้น ๆ ของเกมประเภทแบทเทิลรอยัล และยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน

ของรางวัลสำหรับการเติมในช่วงเวลาโปรโมชั่น

การเติมเงินกับทางดีแทคในครั้งนี้มีโปรโมชั่นให้ทั้งลูกค้ารายเดือนและเติมเงิน แค่เติมเกมฟีฟายก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัล ดังนี้

ดีแทคเติมเกม
โปรโมชั่นดีแทค

ลูกค้าเติมเงิน

สำหรับลูกค้าเติมเงินที่สนใจแพ็คเกจฟีฟาย งานนี้คุ้มสุด ๆ โดยโปรโมชั่นหลัก ๆ มีดังนี้

  • โปรเสริมฟีฟาย 7 วัน – ราคา 11 บาท สิทธิพิเศษเล่นเกมฟีฟายไม่อั้น 7 วัน พร้อมกล่องสุ่มไอเทมพิเศษ 1 กล่อง หรือรับกล่องสุ่ม 2 กล่องถ้าจ่ายในราคา 50 บาท
  • โปรเสริมฟีฟาย 15 วัน – ราคา 210 บาท สิทธิพิเศษเล่นเกมฟีฟายไม่ทั้น 15 วันในราคาพิเศษ พร้อมกล่อง Token 10 กล่อง เปิดแลกของพรีเมียมได้แบบไม่ซ้ำ
  • โปรเสริมฟีฟาย 30 วัน – สิทธิพิเศษเล่นเกมฟีฟายได้ไม่อั้น 30 วัน พร้อมกล่องสุ่มแลกไอเทมสูงสุดถึง 25 กล่อง โดยแพ็ค 30 วันจะมีหลายราคาตั้งแต่ 200 – 640 บาท แต่ละราคาจะให้กล่องสุ่มแตกต่างกัน ควรอ่านให้ละเอียดก่อนซื้อ

ลูกค้ารายเดือน

สำหรับลูกค้ารายเดือนจะได้โปรโมชั่นที่คล้ายคลึงกับโปรโมชั่นลูกค้าเติมเงิน แต่ราคาแพ็คจะถูกกว่า

  • โปรเสริมฟีฟาย 7 วัน – ราคา 11 บาท สิทธิพิเศษเล่นเกมฟีฟายไม่อั้น 7 วัน พร้อมกล่องสุ่ม 1 กล่อง หรือรับกล่องสุ่ม 2 กล่องในราคา 49 บาท
  • โปรเสริมฟีฟาย 15 วัน – ราคา 99 บาท รับกล่องสุ่มสุดพิเศษคูณ 10 พร้อมเล่นฟีฟายฟรีไม่อั้น 15 วัน
  • โปรเสริมฟีฟาย 30 วัน – แพ็ค 30 วันมีหลายแพ็คมากตั้งแต่ราคา 200 – 599 บาท โดยกล่องสุ่มสูงสุดที่จะได้รับคือ 25 กล่อง

ยอดเติมเงินพิเศษ

สำหรับคนที่เติมจัดหนักจัดเต็มทั้งลูกค้ารายเดือนและลูกค้าเติมเงิน มีสิทธิ์รับไอเทมสุดคูลเพิ่มเติมอีก ดังนี้

  • เติมเงินครบ 500 บาท รับ AUG Cyber Bounty Hunter แบบถาวร
  • เติมเงินครบ 3,000 บาท รับ M1887 Rapper Underworld แบบถาวร

ใครมองหาปืนเท่ ๆ อยู่ต้องไม่พลาดนาทีนี้เลย เพราะปืนทั้ง 2 แบบดูดีแทบไม่หายใจ ยิ่งช่วงโควิดที่อยู่บ้านแบบนี้ยิ่งต้องหาอะไรทำ

การเติมเกมที่มีไอเทมสุ่มแบบนี้ช่วยให้ได้ไอเทมที่ต้องการที่บางครั้งราคาสูงจนไม่อยากซื้อ แต่บางครั้งก็อาจได้ไอเทมทั่วไปที่มีอยู่ในกระเป๋าเยอะแล้วก็ได้ ฟังดูก็คล้าย ๆ การเข้าเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นที่เสี่ยงดวงด้วยตนเอง แต่ก็รู้สึกว่าโอกาสในการได้ของดี ๆ จากแพ็คเพิ่มขึ้นกว่าการซื้อช่วงเวลาปกติ

ที่มา Dtac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *