พร้อมเปิดตัวมือถือแห่งยุคที่ Samsung ตั้งใจรังสรรค์

สมาร์ทโฟนหรือโทรศัพท์มือถือเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด มีการพัฒนาใส่เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้ โดยในปัจจุบันเป็นยุคที่สมาร์มโฟนเข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมาก ฟังก์ชันการทำงานจึงควรหลากหลาย ดีไซน์ดด้ด่น และเล่นได้ทั้งวันหลายแอป ยิ่งในช่วงโควิดแบบนี้ สมาร์ทโฟนยิ่งทวีความสำคัญ ซัมซุงเองก็เป็นบริษัทผลิตสมาร์ทโฟนขนาดใหญ่ กลับมาปีนี้พร้อมมือถือพับได้ที่กลายเป็นที่ฮือฮาไปทั่วโลกจนต้องพูดถึง

คุณสมบัติ Samsung พับได้

Samsung พับได้ที่กำลังจะปล่อยออกสู่ตลาดในเดือนกันยายน 2564 นี้ ไม่ได้มีเพียงแค่รุ่นเดียว แต่ออกมาใหม่ถึง 2 รุ่นให้เลือกซื้อได้ตามความต้องการ ดังนี้

Samsung Galaxy Z Flip 3

"<yoastmark

ซัมซุงกาแล็กซี่ Z Flip 3 มาพร้อมการพับหน้าจอด้านบน เมื่อพับลงตรงฝาจะบอกเวลาและติดตั้งกล้องสำหรับเซลฟี่หรือถ่ายรูปโดยไม่ต้องเปิดหน้าจอ สามารถใช้งาน 2 หน้าจอได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นโหมดแบ่งหน้าจอที่ทรงพลังและเป็นจุดขายหลักของซัมซุงรุ่นนี้เลย

Samsung Galaxy Z Fold 3

Samsung Galaxy Z Fold 3
Samsung Galaxy Z Fold 3

ซัมซุงกาแล็กซี่ Fold 3 มาพร้อมหน้าจอพับได้แนวนอน ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ สามารถเล่นโทรศัพท์ได้ด้วยหน้าจอครึ่งเดียว นอกจากดีไซน์ที่ล้ำแล้ว ภาพและสียังคมชัดอีกด้วย สายแฟชั่นนิสต้าต้องไม่พลาด

จุดเด่นของซัมซุง กาแล็กซี่ 2 รุ่นนี้ คือ ดีไซน์สุดล้ำแห่งโลกอนาคต ชอบการพับด้านข้างหรือด้านบนสามารถเลือกได้ตามใจชอบ สีสันมีให้เลือกหลายสี ที่สำคัญใช้งาน 5G ได้ทั้งคู่ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่สุด ๆ ราคาอยู่ที่ 34,900 บาท สำหรับรุ่น Flip 3 และราคา 57,900 บาท สำหรับรุ่น Fold 3 งานนี้คนชอบไอเดียนำสมัยต้องจับจองเป็นเจ้าของ พร้อมโปรพิเศษมากมายจากซัมซุงที่เรานำมาฝาก

โปรโมชั่นมือถือ Samsung Galaxy Z Flip 3 และ Z Fold 3 ที่ Samsung

หลังจากเปิดให้สั่งจอง Samsung Flip 3 & Fold 3 ก็หมดเกลี้ยงในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำที่เป็นที่จับตามอง และโปรโมชั่นมากมายที่เปิดออกมาเอาใจคนสั่งพรีออร์เดอร์ โดยการซื้อมีหลายช่องทาง และที่ซัมซุงออฟฟิเชียลเว็บไซต์ก็จัดโปรอาใจจุก ๆ ดังนี้

  • สั่งซื้อ Samsung Galax Flip 3 & Fold 3 ที่ออฟฟิเชียล รับฟรีโค้ดคูปองส่วนลด 4,500 บาท สำหรัลช้อปครั้งต่อไป
  • ลงทะเบียนรับโค้ด Check Out ตั้งแต่วันที่ 11 – 22 สิงหาคม 2564 เพื่อนำโค้ดไปเป็นส่วนลดเพิ่ม 3,000 บาทในเว็บไซต์
  • รับสิทธิ์ใช้ Samsung Care นานถึง 1 ปี
  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต SCB
  • รับเครดิตเงินคืน 1,500 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้
  • ผ่อน 0% บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ระยะเวลาตามที่บัตรกำหนด
  • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

โปรโมชั่นคุ้มสุดคุ้มขนาดนี้ต้องเก็บเงินซื้อ แต่อย่าให้ถึงขั้นอดข้าวอดน้ำเพื่อเก็บเงินซื้อเลยนะ เว้นแต่จะใช้ปากกา ลดน้ำหนักเพื่อทำให้ตัวเองไม่หิว ลดค่ากิน เก็บเงินซื้อมือถือพับได้สุดเก๋ รายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ซัมซุงเลย แอบกระซิบว่าสั่งพรีออร์เดอร์ราคาดีกว่าแน่ ๆ

ข้อมูลจาก Samsung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *